CHUYỂN ĐỔI SỐ KINH TẾ SỐ: XU THẾ TẤT YẾU CỦA DOANH NGHIỆP THỜI 4.0

Khi các tổ chức đang dần chuyển dịch từ các chủ nghĩa kinh nghiệm và ‘cảm tính’ sang các phương thức chuyên nghiệp hơn, ‘dữ liệu’ chính là điểm tựa cho mọi quyết định! “Dữ liệu số’ đã trở thành một phần tất yếu của hầu hết mọi lĩnh vực ngành nghề như ngân hàng, tài chính, y tế, phân phối, vận chuyển…

Phân tích dữ liệu cho phép doanh nghiệp tối ưu mô hình hiện tại để thích nghi linh hoạt trong thời buổi đầy biến động, phát hiện tiềm lực để thuận đà tiến lên. Ngoài ra, dữ liệu còn là cơ sở hoàn hảo để những nhà quản trị ‘cảm tính’ logic hóa các quyết định của mình. Không cần dựa trên kinh nghiệm của thời đại trước hay phán đoán một chiều, doanh nghiệp sẽ đưa ra được các kế hoạch trực quan, khoa học và chắc chắn hơn.

Đến với các khóa học ngắn hạn của 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng, cập nhật kiến thức theo xu hướng thị trường. Được làm quen và cọ sát với các tình huống quản trị thực tế và xử lý thực trạng đang gặp khó khăn trong công việc.

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ thông tin các khóa học Tháng 9/2023 như sau:

Khóa học SQL For Data Analysis – Thực chiến SQL Qua Case Study

Ngày khai giảng: 9/9/2023

Khóa học Thương mại điện tử

Ngày khai giảng: 18/9/2023

Phân tích dữ liệu với lập trình Python (offline/online)

Ngày khai giảng: 18/9/2023 và 19/9/2023

Tổng hợp phân tích dữ liệu bằng Excel (offline/online)

Phân tích dữ liệu nghiên cứu với IBM – SPSS Statistics

Ngày khai giảng: 18/9/2023

Phân tích dữ liệu nghiên cứu với IBM – SPSS Amos

Ngày khai giảng: 19/9/2023

Xây dựng báo cáo quản trị thông minh với MS Power BI (offline/online)

ĐẶC BIỆT:

– Ưu đãi học phí 20% cho 05 học viên đăng ký sớm nhất theo mỗi khoá học!

– Giảm 20% cho sinh viên hệ chính quy UEH (đang trong thời hạn).

– Giảm 15% cho học viên cao học, văn bằng 2, liên thông của UEH.

– Giảm 5% học phí cho cựu sinh viên UEH.

♥️ Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt và các gói Combo, các Anh/Chị vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cần thiết.

____________________

𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐀𝐓𝐃 – 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ chuyên đào tạo các chương trình và khóa học ngắn – dài hạn chuyên sâu về công nghệ, thiết kế truyền thông đa phương tiện, phân tích dữ liệu, đổi mới sáng tạo….bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với các kiến thức cập nhật và kỹ năng thực hành giúp học viên đủ năng lực và tự tin chinh phục các đỉnh cao nghề nghiệp.

#Daotaonganhan #ATD