GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Workshop “Vẽ Acrylic thư giãn theo chủ đề” sẽ là nơi để người học khám phá và phát triển kỹ năng cảm nhận màu và khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật bằng việc tự do thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình trên mỗi tác phẩm. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để thư giãn, cân bằng sau những giờ học tập/ làm việc căng thẳng.

Workshop cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ thuật cần thiết để sử dụng màu Acrylic với sự dẵn dắt của Professional Graphic Design Nguyễn Đức Đại Dương (Dominic Yang) và cộng sự.

THÔNG TIN VỀ WORKSHOP

– Tổ chức định kỳ vào chủ nhật hàng tuần từ 19/5/2024 từ 8:30 sáng đến 11:30
– Học trực tiếp với giáo viên hướng dẫn tại Đại học UEH (279 Nguyễn Tri Phương Q.10 TP.HCM – Campus B)
– Đối tượng tham gia:
    + UEHers (GV, VC-NLĐ, cựu SV, SV của UEH);
    + Người yêu thích vẽ tranh, nghệ thuật.

AGENDA WORKSHOP

Module 1: Giới thiệu về Màu Acrylic

– Nhận biết màu acrylic, đặc điểm, cách sử dụng, các hãng màu phổ biến tại Việt Nam

– Giới thiệu các phụ gia cần trong vẽ acrylic, họa cụ tương thích, các bề mặt thích hợp với màu acrylic

– Bảng màu cơ bản, cách hòa màu và vẽ tranh đơn giản

Module 2: Bố cục và phác thảo

– Cách lên bố cục và phác thảo nét cho một bức tranh

– Cách tạo nền và chọn tone màu chủ đạo

Module 3: Hoàn thiện tác phẩm mang dấu ấn cá nhân (trên các chất liệu bề mặt khác nhau tùy buổi học)

– Cách thể hiện tác phẩm theo chủ đề

– Vẽ tranh và xử lý trên các bề mặt chất liệu đa dạng khác nhau (gỗ, vải,…)

PHÍ THAM GIA

Phí tham gia: 450.000 VND/học viên/buổi (Dịch vụ đi kèm: miễn phí toàn bộ hoạ cụ và màu);

ĐẶC BIỆT

– Ưu đãi giảm ngay 5% đối với Giảng viên, viên chức UEH, Sinh viên các trường

– Giảm 10% đối với sinh viên UEH;

* Đặc biệt nếu đăng ký theo nhóm 4 người trở lên thì giảm thêm 5%

TRAINER

Professional Graphic Design Nguyễn Đức Đại Dương (Dominic Yang)

• Graphic Design Freelancer

• Branding identity, logos, packagings, posters, banners, flyers design: PS, AI, Indesign

• Illustration book

• Pattern/ printing fabric design.

TRAINER

Ths.Ngô Ngọc Lan

1. Giảng viên trường Công nghệ và Thiết kế UEH (SMD) – UEH tốt nghiệp
  2. Thạc sĩ Mỹ thuật Ứng dụng, Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy mỹ thuật, các lớp vẽ năng khiếu, tổ chức các workshop vẽ tranh cho doanh nghiệp