Các công cụ phân tích dữ liệu, đặc biệt là tư duy phân tích dữ liệu với từng tình huống cụ thể của doanh nghiệp đã và đang trở thành thứ vũ khí hiệu quả để đưa ra những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp phát triển.

Với phương châm “Work smarter, not harder” – làm việc thông minh, đạt hiệu suất cao với thời gian tối ưu. Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế ATD phối hợp cùng Đoàn UEH tổ chức Series Customer Analysis với 4 chủ đề : 

  1. Customer Loyalty Analysis;
  2. Customer Retention;
  3. Customer Segment;
  4. Customer Lifetime Value.

Nhằm giúp người tham gia có cái nhìn tổng quan về các công cụ phân tích để hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược giữ chân khách hàng phù hợp. 

Workshop đầu tiên “Customer Loyalty Analysis | SQL & Power BI” hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn từ kiến thức nền tảng về chiến lược phân tích khách hàng đến quá trình trực quan hóa dữ liệu dưới góc nhìn kỹ thuật với các biểu đồ, bảng, dashboard động trong Power BI cùng với sự kết hợp của ngôn ngữ truy vấn SQL. Từ đó giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và phù hợp cho người làm phân tích dữ liệu.

 

Workshop “Customer Loyalty Analysis | SQL & Power BI” được dẫn dắt bởi một nhân vật đặc biệt, đó là anh Tùng Nguyễn: 

  • Admin Group Data Analyst Skill (28.000 thành viên)
  • Data Analyst Trainer tại ATD (UEH) 
  • Data Engineer – Core Banking Team Leader tại VietCredit  

———-

THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP: 

Thời gian: 18h30 – Thứ 5, ngày 7 tháng 9 năm 2023 

Địa điểm: Phòng B1-205, Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Cách thức đăng ký:

Hoàn thành form đăng kí tại đây: https://tinyurl.com/2n7zfhmn

Đến với Series Customer Analysis | SQL & Power BI, các bạn không chỉ nắm vững kiến thức về phân tích khách hàng và quyết định dựa trên dữ liệu, mà còn được trải nghiệm cách sử dụng SQL và Power BI để biến dữ liệu thành chìa khóa vàng cho mọi doanh nghiệp. Hãy nắm lấy cơ hội mở rộng kiến thức với sự đồng hành cùng các chuyên gia!

Ngoài ra đừng quên like và follow 2 Fanpage Tech4UEHYouth và Trung tâm Đào tạo Công nghệ và Thiết kế UEH để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về các chủ đề sắp tới bạn nhé.

———-

Các khóa học của trung tâm đang chiêu sinh:

https://atd.ueh.edu.vn/power-bi/

https://atd.ueh.edu.vn/thuc-chien-sql-qua-case-study/

#Chuyendoiso  #YouthUEH   #TrungtamATD  #DataAnalytics #CustomerAnalysis  #SQL #PowerBI

——

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế ATD 

A: 36 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. HCM

C: 84.28.39574217

E: atd@ueh.edu.vn

W: https://www.atd.ueh.edu.vn/

——

 @ Workshop thuộc chuỗi Workshop “Accelerate your career in digital era” do Đoàn UEH phối hợp Trung tâm đào tạo Công nghệ và thiết kế ATD thực hiện.