Motion Graphic – Đồ họa chuyển động lên ngôi trong thời đại số
1. Motion graphic là gì?

Motion Graphics được hiểu đơn giản là đồ họa chuyển động, trong đó từ Motion tức là Chuyển động và Graphics là Đồ họa, nghĩa là bất cứ yếu tố đồ họa nào có sự chuyển động đều được gọi là Motion Graphics.

Motion Graphics có thể truyền tải một lượng lớn thông tin mà chỉ tóm gọn trong vài phút video, hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau, sử dụng video và âm thanh để mang đến cho khách hàng của bạn một bức tranh toàn cảnh, đầy đủ những thông tin doanh nghiệp của bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Bằng cách này họ sẽ được mãn nhãn cả về cảm quan ở mắt và tai. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ đối với khách hàng, hơn là một biểu đồ lằng nhằng hay một văn bản chi chít chữ.

2. Tầm quan trọng của Motion Graphic trong thời đại công nghệ số

Truyền tải thông điệp sáng tạo, hấp dẫn

Motion Graphic cho phép các nhà thiết kế sáng tạo thông qua sự kết hợp hình ảnh, màu sắc, chữ viết và hiệu ứng. Kỹ thuật này giúp làm nổi bật thông điệp, thu hút sự chú ý của người xem và giữ chân họ đến cuối cùng video.

Công cụ hoàn hảo để trực quan hóa nội dung 

Motion Graphic sở hữu nhiều công cụ giúp video trở nên trực quan, giảng dạy, giải thích các khái niệm một cách dễ hiểu và thú vị. Những hiệu ứng chuyển động và đồ họa động sẽ giúp làm rõ những khái niệm trừu tượng hoặc các quá trình phức tạp, giúp người xem tiếp thu nội dung một cách nhanh chóng.

Giới thiệu, quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Motion Graphic giúp tạo ra những video quảng cáo sáng tạo, ấn tượng và gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, giúp sản phẩm hoặc dịch vụ được tiếp cận một cách hiệu quả hơn. Trong thị trường kỷ nguyên số, quảng cáo trực tuyến đã trở thành một phương tiện quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng nên không có lý do mà bạn lại bỏ qua một công cụ hữu ích như vậy.

Xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp 

Motion Graphic cho phép các doanh nghiệp tạo ra những video quảng cáo hoặc logo động phù hợp với thương hiệu của mình. Những video chuyển động bắt mắt sẽ giúp nâng cao hình ảnh, thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo của doanh nghiệp, từ đó thu hút sự quan tâm của công chúng và xây dựng lòng tin từ khách hàng.

3. Khóa học Motion Graphic cho người mới bắt đầu tại ATD

Khóa học Motion Graphic của Trung tâm Đào tạo Công nghệ và Thiết kế  là một khóa học ngắn hạn đặc biệt dành cho những người yêu thích nghệ thuật như nhà làm phim, doanh nghiệp, các startup, … thậm chí các dự án vừa và nhỏ (giáo dục, truyền hình, quảng cáo…). Với nội dung tập trung vào các kỹ thuật và công cụ motion graphic 2D cụ thể là After Effects, khóa học này giúp học viên làm quen và nắm vững các nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực này.

— — —

Khóa học Motion Graphic do Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế tổ chức giảng dạy với: 

– Học phí: 4.490.000 VNĐ

– Thời lượng: 8 buổi

– Hình thức: Học trực tiếp tại Đại học Kinh tế TP.HCM

– Khai giảng hàng tháng: lịch khai giảng gần nhất 14/11/2023

– Chi tiết và đăng ký tại đây

Nếu bạn cần được tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ: 

Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế UEH: 

– Địa chỉ: B2-014, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. HCM 

– Website: https://atd.ueh.edu.vn 

– Email: atd@ueh.edu.vn 

– Hotline: 84.28.39574217 

– Zalo: 0819.475.369

-LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/trung-tâm-đào-tạo-công-nghệ-và-thiết-kế/

Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế UEH (ATD)