TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THIẾT KẾ

Lorem Ipsum

ATD - Tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp

Khai giảng khoá học tháng 9, tháng 10

Giữa thời đại số hoá, phân tích dữ liệu và AI không chỉ là những công cụ hỗ trợ, mà còn là bộ kỹ năng cốt lõi quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Việc nắm vững kiến thức về phân tích dữ liệu ở đa dạng lĩnh vực và biết cách tận dụng AI vào công việc sẽ giúp bạn khai thác được vô số thông tin giá trị, tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Nhận thấy được những lợi ích mà phân tích dữ liệu và AI mang đến cho các bạn sinh viên và người lao động, ATD đã quyết định triển khai hai nội dung chính này thành nhiều khoá học hấp dẫn sẽ khai giảng vào tháng 9, tháng 10 tới đây!

Lịch khai giảng

ATD mời bạn cùng khám phá thế giới dữ liệu thú vị, mở rộng từ nghiên cứu học thuật đến ứng dụng thực tế, nắm vững bí quyết kinh doanh trong kỷ nguyên số cũng như ra những quyết định chất lượng để cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty và giữ chân người lao động.

“Phiêu lưu" ở thế giới dữ liệu cũng đừng quên “cuộc hẹn" với AI bạn nhé! Làm thế nào để tối ưu hoá hiệu quả sử dụng AI trong Marketing, đặc biệt ở lĩnh vực Content và Social Media? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đăng ký những khoá học của ATD.

Và còn rất nhiều “bộ môn" hữu ích khác đang chờ bạn tìm hiểu:

Tại sao nên chọn học ở ATD?

Những khoá học của ATD đều mang tính thực tiễn cao, mà tại đó, các học viên sẽ được trải nghiệm giải nhiều case thực tế, lắng nghe câu chuyện có thật từ những tập đoàn lớn để học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tài liệu sử dụng trong từng khoá học cũng được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên môn của UEH, giảng viên là những cá nhân kỳ cựu trong nghề, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và chia sẻ kiến thức. Giảng viên sẽ theo sát học viên xuyên suốt quá trình học để đưa ra những nhận xét, góp ý giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng. Học viên cũng sẽ được học tập tại một môi trường năng động, đề cao tính tương tác, với cơ sở vật chất và những thiết bị công nghệ tân tiến tại một trong những trường đại học hàng đầu cả nước.

Ghi danh ngay để trải nghiệm những “đặc quyền" có một không hai này!

Đăng ký nhận tin mới

Chính sách

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6 (Offline): 7h30 - 11h30, 13h30 - 17h00

Thứ 7 - CN (Online): 7h30 - 11h30, 13h30 - 17h00

Theo dõi

Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ATD. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb.