Khai giảng khoá học tháng 10

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI) và trí tuệ nhân tạo ứng dụng (AI applied) được trang McKinsey (Lareina Yee và cộng sự, 2024) đánh giá là những xu hướng công nghệ nổi cộm trong năm 2023, kéo dài đến hiện tại. Bài viết cũng đề cập đến vai trò quan trọng của dữ liệu, khi liên tục nhắc đến yếu tố này như một tài sản quý giá, là đầu vào, cũng là kết quả khi áp dụng khoa học kỹ thuật vào các hoạt động của tổ chức. Hiểu dữ liệu và biết cách khai phá tiềm năng vô hạn của AI là cách để mỗi cá nhân trở nên nổi bật giữa thị trường cạnh tranh và là chìa khoá cho các công ty thực hiện nhiều chiến dịch giữ chân khách hàng.

Trên tinh thần ấy, vào tháng 10 này, ATD sẽ mang đến cho quý học viên những khoá rèn luyện kỹ năng bổ ích để thích ứng với thời đại số hoá, làm chủ dữ liệu, tận dụng sức mạnh của AI và cải thiện tư duy thiết kế để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Lịch khai giảng tháng 10

Tiêu điểm trong lần khai giảng này là các khoá đào tạo để ứng dụng AI vào Marketing, không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng sáng tạo nội dung mà còn nâng cao khả năng xây dựng chiến lược marketing trên các nền tảng xã hội. Bên cạnh đó là những khoá phân tích dữ liệu, hỗ trợ nghiên cứu khoa học như Kinh tế lượng, SPSS; hoặc giúp trình bày báo cáo trực quan như Excel, SQL, Power BI. Ngoài ra còn có các buổi học phát triển năng lực nghề nghiệp về Business Analyst, rèn luyện kỹ năng học tập trong kỷ nguyên số, chứng chỉ tin học MOS,...

Ngoài những khoá đào tạo ngắn hạn thông thường, ATD còn giới thiệu những khoá học cấp tốc, phù hợp với sinh viên và nhân sự muốn nắm nhanh các kỹ năng căn bản về trình bày dữ liệu và thiết kế, phục vụ cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Những quyền lợi khi trở thành học viên của ATD

ATD cam kết cung cấp những khoá học mang tính thực tiễn cao, tạo điều kiện cho các bạn học viên đối diện với những tình huống thực tế, lắng nghe câu chuyện có thật từ những tập đoàn lớn để học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tài liệu sử dụng trong từng khoá học cũng được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên môn của UEH, giảng viên là những cá nhân kỳ cựu trong nghề, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và chia sẻ kiến thức.

Xuyên suốt quá trình học, các học viên sẽ được khuyến khích nêu ý kiến đóng góp, tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học. Giảng viên cũng sẽ thường xuyên đưa ra những nhận xét, góp ý giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

Môi trường học tập năng động, với cơ sở vật chất và những thiết bị công nghệ tân tiến tại một trong những trường đại học hàng đầu cả nước, hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Cuối cùng là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt đối với sinh viên UEH và những học viên đang ký sớm, ghi danh ngay tại web hoặc điền form để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!