CHÀO KIẾN THỨC MỚI CÙNG LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 8 CỦA ATD

Bối cảnh cạnh tranh trên toàn cầu

Trong thời đại toàn cầu hóa và công nghệ phát triển nhanh chóng, thị trường lao động đang trở nên ngày càng cạnh tranh hơn bao giờ hết. Sự gia tăng của các công ty đa quốc gia đã tạo ra một sân chơi không chỉ cho các cá nhân trong cùng một đất nước, mà còn giữa các ứng viên toàn cầu. Công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và tự động hóa cũng làm thay đổi cách thức vận hành của nhiều ngành nghề. Để trở nên nổi bật và thành công trong bối cảnh hiện nay, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, việc sở hữu thêm các kỹ năng bổ trợ cho công việc là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó, vào tháng 8 tới đây, ATD sẽ khai giảng hàng loạt khoá học hấp dẫn, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho người lao động đã, đang và sẽ bước chân vào thị trường.

Lịch khai giảng tháng 8

Dư âm cái nóng oi bức của những ngày cuối hè cũng đang dần nhạt đi, nhưng hành trình phát triển toàn diện với đa dạng lĩnh vực ở ATD sẽ không bao giờ ngưng “hot". Từ những kỹ năng thông dụng như MOS, Excel, đến những kiến thức chuyên sâu về minh hoạ và phân tích dữ liệu - vô vàn khoá học bổ ích của ATD đang chờ bạn khám phá!

Môi trường ở ATD, vì sao không nên bỏ lỡ?

ATD không chỉ cung cấp các khoá học chất lượng, mà còn tạo ra một môi trường học tập thú vị, đi từ lý thuyết đến thực tiễn, với mong muốn nâng cao trải nghiệm của học viên. Trở thành học viên của ATD, bạn sẽ:

• Được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành, luôn nhiệt tình, tận tâm tạo nên môi trường học tập đề cao tương tác và sáng tạo.
    • Được tiếp cận với những nội dung giảng dạy biên soạn từ UEH, cung cấp kiến thức thực tiễn và liên tục cập nhật, đổi mới để bắt kịp thời đại.
    • Được trải nghiệm học tập tại UEH - nơi có cơ sở vật chất hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là loạt ưu đãi “khủng" khi đăng ký khoá học trong tháng này:

• Giảm sâu 30% toàn bộ khóa học trên web.
    • Tham gia khoá vẽ chỉ với 225k - dành riêng cho sinh viên.
    • Học trọn bộ ba kỹ năng MOS (Word, Excel, Power Point) với 840k, tặng kèm ly giữ nhiệt ATD.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia môi trường học tập đổi mới sáng tạo của ATD để khai mở tiềm lực bản thân, hoàn thiện những bộ kỹ năng cần thiết và trở thành nhân tố nổi bật trong thị trường lao động đầy cạnh tranh ngay hôm nay!