Thiết kế trên Canva

Thời gian: 2 buổi, 18g00 - 20g30

Khai giảng: 15/10/2024

Hình thức: Online (trực tuyến)

200,000₫

Khuyến mãi

ƯU ĐÃI KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI

-        Giảm ngay 50%, chỉ còn 100.000đ cho học viên đã tham gia bất kỳ khóa học nào tại ATD

-        Tặng ngay tài khoản Canva EDU 3 năm

Đối tượng bạn đã chọn:

Mô tả khoá học

Mô tả khóa học:

Khóa học "Thiết kế Canva" sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng thiết kế cơ bản và nâng cao trên Canva, một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo ra những sản phẩm đồ họa chất lượng. Với Canva, bạn có thể dễ dàng sáng tạo các nội dung trực quan, từ hình ảnh, video, đến bài thuyết trình chuyên nghiệp mà không cần có nền tảng thiết kế chuyên môn.

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

• Thực hành ngay – thành công nhanh: Khóa học tập trung vào các bài tập thực tế giúp bạn nhanh chóng nắm vững các kỹ năng thiết kế và tự tin ứng dụng vào công việc hàng ngày.
      • Nội dung cập nhật: Những xu hướng thiết kế và sáng tạo nội dung số mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên, giúp bạn luôn đi đầu trong việc xây dựng nội dung trực tuyến.
      • Cộng đồng học tập: Kết nối với những người có cùng đam mê thiết kế, chia sẻ kiến thức kỹ năng và cùng phát triển.
      • Ưu đãi đặc biệt: Tặng tài khoản Canva EDU miễn phí, giúp bạn truy cập vào hàng loạt tính năng nâng cao hỗ trợ tối ưu hóa quá trình thiết kế.

Bạn sẽ học được gì?

• Thành thạo Canva: Sử dụng Canva để tạo ra hình ảnh, video và bài thuyết trình chuyên nghiệp cho công việc, học tập và cá nhân.
      • Thủ thuật thiết kế: Các bí quyết thiết kế sáng tạo để tạo nội dung hấp dẫn và thu hút đối tượng mục tiêu trên mạng xã hội.
      • Tối ưu hóa nội dung: Hướng dẫn tối ưu hóa nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, LinkedIn.

Đối tượng tham gia:

• Người làm marketing: Những ai muốn phát triển kỹ năng thiết kế để sáng tạo nội dung truyền thông cho doanh nghiệp.
      • Chủ doanh nghiệp nhỏ: Các doanh nhân mong muốn tự tạo ra sản phẩm truyền thông mà không cần thuê dịch vụ ngoài.
      • Sinh viên: Sinh viên cần thiết kế bài thuyết trình, sáng tạo nội dung số cho các dự án học tập hoặc cá nhân.
      • Những người đam mê sáng tạo nội dung: Bất kỳ ai mong muốn nâng cao kỹ năng thiết kế để tạo ra những sản phẩm cá nhân chất lượng cao.

Thông tin khóa học:

• Thời gian: 2 buổi, 18g00 - 20g30.
      • Hình thức: Học online (trực tuyến).
      • Yêu cầu: Laptop/máy tính có kết nối internet ổn định.

Nội dung khóa học:

• Buổi 1: Khám phá thế giới Canva
        • Giới thiệu tổng quan về Canva và các tính năng cơ bản
        • Tìm hiểu cách tạo tài khoản và làm quen với giao diện
        • Thực hành tạo các mẫu thiết kế cơ bản như poster, banner
        • Tìm hiểu cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, văn bản
      • Buổi 2: Nâng cao kỹ năng thiết kế
        • Tạo các thiết kế phức tạp hơn: infographic, presentation
        • Sử dụng các yếu tố thiết kế: màu sắc, font chữ, bố cục
        • Tìm hiểu về các tính năng nâng cao: animation, video editing
        • Thực hành tạo một dự án thiết kế hoàn chỉnh

Liên hệ: