Talkshow “Design your personal branding” – Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Ngay Từ Ghế Nhà Trường

Giới thiệu:

Sinh viên ngày nay phải đối mặt với thị trường lao động cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Để nổi bật và gặt hái thành công, việc sở hữu một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ là yếu tố then chốt. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trung tâm ATD tổ chức talkshow “Design your personal branding” hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên. Talkshow này nhằm giúp các bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu cá nhân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tại sao bạn nên tham dự talkshow này?

• Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân: Bạn sẽ hiểu được vai trò của thương hiệu cá nhân trong thời đại công nghệ 5.0 và tầm ảnh hưởng của nó đến sự nghiệp tương lai của bạn.
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả: Bạn sẽ được học hỏi những bí quyết để xác định giá trị cốt lõi, xây dựng hình ảnh và phong cách cá nhân, quản lý sự hiện diện trực tuyến và sử dụng công cụ AI hỗ trợ Personal Branding.
  • Học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia và những người thành công: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ diễn giả Ms. Lê Huỳnh Hải Sa – Thạc sỹ Quản trị Tiếp thị & Truyền thông với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Xây dựng thương hiệu và Phát triển bền vững, cùng với các khách mời đặc biệt: Anh Ngô Tuấn Anh – Giám đốc Công ty TNHH TMDV và Quảng cáo Oanh Trần (OTAS), 15 năm thiết kế đồ hoạ, in ấn và tư vấn thiết kế Nhận diện Thương hiệu Doanh nghiệp.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối: Talkshow là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và kết nối với những sinh viên cùng chí hướng, những người quan tâm đến xây dựng thương hiệu cá nhân và những chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp: Một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và tăng cơ hội được làm việc tại công ty mơ ước.

Diễn giả:

Ms. Lê Huỳnh Hải Sa: Thạc sỹ Quản trị Tiếp thị & Truyền thông

• Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Xây dựng thương hiệu và Phát triển bền vững
  • Kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như SuntoryPepsiCo, Unilever, Johnson & Johnson, Bridgestone…

Anh Ngô Tuấn Anh: Giám đốc: công ty TNHH TMDV và Quảng cáo Oanh Trần (OTAS)

• 15 năm thiết kế đồ hoạ, in ấn và tư vấn thiết kế Nhận diện Thương hiệu Doanh nghiệp
  • 5 năm tham gia tư vấn tuyển sinh và các hoạt động truyền thông du học
  • 8 năm tham gia Hội DN vừa và nhỏ BNI – Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ BNI chapter Zen.

Đối tượng tham dự:

• Sinh viên
  • Những ai quan tâm đến xây dựng thương hiệu cá nhân

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 13g30 – 16g00, ngày 29/06/2024

Địa điểm: B1.205; Đại học Kinh tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương Q.10 TP.HCM)

Hạn chót đăng ký: 27/06/2024

Sự kiện không thu phí

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để “design” thương hiệu cá nhân ấn tượng và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai! Hãy tham gia talkshow ngay để bắt đầu hành trình chinh phục thành công!