ADT - Tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp

Chào mừng quý học viên đến với Trung tâm Công nghệ Thông tin và Thiết kế - ATD (sau đây gọi là "Trung tâm ATD").

Trung tâm ATD luôn nỗ lực mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Do vậy, Trung tâm ATD xây dựng chính sách chuyển đổi khóa học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập tại Trung tâm.

1. Mục đích

Chính sách này quy định các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc chuyển đổi khóa học tại Trung tâm ATD. Mục đích của chính sách này nhằm:

• Đảm bảo quyền lợi của học viên trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên điều chỉnh kế hoạch học tập khi có nhu cầu.
  • Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Trung tâm ATD.

2. Phạm vi áp dụng

Chính sách này áp dụng cho tất cả các học viên đang theo học các khóa học do Trung tâm ATD tổ chức.

3. Định nghĩa

• Học viên: Là cá nhân đã đăng ký và đang theo học các khóa học tại Trung tâm ATD.
  • Khóa học: Là chương trình đào tạo do Trung tâm ATD tổ chức nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên trong một lĩnh vực cụ thể.
  • Chuyển đổi khóa học: Là việc học viên thay đổi khóa học đã đăng ký sang khóa học khác.

4. Điều kiện chuyển đổi khóa học

Học viên được phép chuyển đổi khóa học trong các trường hợp sau:

• Học viên có lý do chính đáng: Ví dụ như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thiên tai, bận công tác đột xuất,...
  • Học viên chưa tham gia học tập tại khóa học đã đăng ký.
  • Khóa học mới mà học viên muốn chuyển đổi còn đủ chỗ học.

5. Quy trình chuyển đổi khóa học

Để chuyển đổi khóa học, học viên cần thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển đổi khóa học đến email: atd@ueh.edu.vn trước khi khóa học khai giảng tối thiểu 3 ngày làm việc. Yêu cầu chuyển đổi khóa học cần ghi rõ lý do chuyển đổi, khóa học mới mà học viên muốn chuyển đổi và các thông tin liên quan khác.
  • Bước 2: Trung tâm ATD sẽ xem xét yêu cầu chuyển đổi khóa học của học viên và thông báo kết quả cho học viên trong vòng 07 ngày làm việc.

6. Quyền lợi – trách nhiệm khi chuyển đổi khóa học

• Học viên phải thanh toán đầy đủ học phí của khóa học mới trước khi chuyển đổi.
  • Học viên phải tham gia học tập theo lịch trình mới của khóa học đã chuyển đổi.

7. Thay đổi chính sách chuyển đổi khóa học

Trung tâm ATD có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc bổ sung các điều khoản trong chính sách chuyển đổi khóa học này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web của Trung tâm ATD.