Bạn là sinh viên, bạn yêu thích Marketing, Công Nghệ, Truyền Thông và Thiết Kế

Bạn là Designer hay Freelancer, muốn nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng thiết kế của mình

Bạn muốn học thêm, để tự mình thiết kế những đoạn video động độc đáo, tạo ấn tượng mạnh mẽ, giúp ích trong công việc và học tập của mình. 

 Workshop “Motion Graphic – Sáng Tạo Và Thực Chiến” chắc chắn là một sự kiện đặc biệt dành cho bạn. Khoa SMD và trung tâm ATD tự hào giới thiệu bạn đến một hành trình đầy sáng tạo, thực tế và thú vị trong thế giới Motion Graphic.

Bạn có biết, video đang là loại content hiệu quả cao nhất về mức độ thu hút sự chú ý của người xem hiện nay. Trong đó, Motion là dạng video chuyển động, có hiệu quả truyền thông cao, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Marketing và Sáng Tạo.

Với hai diễn giả uy tín là anh Lê Bửu Duy – Dustin Le, hiện đang là Creative Project Coordinator tại công ty Amanotes Vietnam, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các Agency lớn về Motion Graphic, và anh Lê Gia Phong, hiện đang là Art Director tại công ty Future Eyes, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Design, Graphic, AR…, Workshop sẽ mang đến những góc nhìn đa dạng về Marketing, sáng tạo từ lý thuyết đến thực tiễn, các phần mềm ứng dụng làm Motion Graphic, quá trình thực tế từ lúc nhận Brief từ khách hàng, sáng tạo và làm ra sản phẩm Motion Graphic.

 Đặc biệt, khi tham gia Workshop, bạn có có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và 2 học bổng 100% cho khoá học “Motion Graphic – Thực Chiến Từ A Đến Z” của ArtTech Hub và Trung tâm Đào tạo Công nghệ và Thiết kế (UEH)  kết hợp tổ chức.

Workshop sẽ diễn ra lúc 8h30 Chủ Nhật, ngày 08/10/2023 tại phòng A.103, cơ sở A, Đại Học Kinh Tế TP HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Đăng ký tại đây : https://forms.gle/kn3SVVUcNzpsFokLA

Lưu ý: Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, nên các bạn nhanh chóng đăng ký nhé!