V/v tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT căn bản đợt Tháng 6/2022.

Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM trân trọng thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Các bạn sinh viên, học viên và các cá nhân có nhu cầu thi và nhận chứng chỉ Ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao dùng cho Việt Nam

2. Thời gian và địa điểm thi:

– Ngày thi: ngày 18/06/2022.

– Địa điểm thi: 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM

3. Lệ phí ôn và thi: 600.000đ / 01 thí sinh (Đối với sinh viên, giảng viên và CBCNV thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ được giảm lệ phí thi theo chương trình khuyến học tại từng thời điểm cụ thể).

4. Thời gian ôn thi: 03 buổi.

5. Hồ sơ dự thi: – Hồ sơ dự thi bao gồm:

o 02 ảnh chụp kích thước 3×4 (phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh)

o 01 bản sao chứng minh nhân dân / căn cước công dân không cần công chứng.

– Trung tâm sẽ không nhận hồ sơ dự thi không đẩy đủ hoặc không đúng như các yêu cầu trên.

– Trung tâm sẽ không hoàn trả lại hồ sơ đã nộp dự thi.

6. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ dự thi:

– Thời hạn nộp hồ sơ: Thí sinh dự thi nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/6/2022 trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần.

– Thí sinh nộp hồ sơ thi tại địa điểm sau: Phòng ghi danh 36 Đào Duy Từ, Q. 10, TP. HCM.

Trả lời